Miễn phí bản quyền phần mềm TrustPort Internet Security 2012

Posted on 01/12/2011

0


TrustPort Internet Security 2012 boxshotTrustPort Internet Security 2012 là một giải pháp bảo vệ toàn diện cho máy tính và dữ liệu của bạn khỏi bị tấn công bởi mã độc và các mối nguy hiểm trực tuyến. Chương trình sẽ phát hiện virus, spyware và ngăn chặn sự truy cập trái phép vào hệ thống máy tính của bạn. Nó không chỉ liên tục giám sát các tập tin được mở mà còn quét các tập tin được đính kèm trong email hoặc tải về từ internet tại cùng một thời điểm.

Nhận Key TrustPort Internet Security 2012 bản quyền miễn phí

Để sử dụng TrustPort Internet Security 2012 có bản quyền chính hãng miễn phí trong vòng 3 tháng, các ban hãy làm theo các bước hướng dẫn của All 4 You Blog dưới đây:

1. Truy cập vào trang khuyến mãi này rồi sau đó điền đầy đủ thông tin của bạn vào khung đăng ký theo hướng dẫn như trong hình minh họa dưới đây:

TrustPort Internet Security 2012 RUCHIP2012IS

2. Sau khi gửi đăng ký thành công, thông tin Key TrustPort Internet Security 2012 FULL bản quyền 3 tháng sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn.

Download (TrustPort_Internet_Security.exe) và cài đặt TrustPort Internet Security 2012 với thông tin giấy phép bản quyền mà bạn vừa nhận được.

Advertisements
Posted in: Uncategorized