Miễn phí bản quyền phần mềm Backup4all Professional

Posted on 01/12/2011

0


Backup4all Professional là phần mềm sao lưu dữ liệu đã được chứng nhận dành cho Windows. Công cụ sao lưu dữ liệu này được thiết kế để bảo vệ các dữ liệu có giá trị của bạn khỏi các sự cố mất dữ liệu bằng cách tạo ra các bản sưu lưu phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Bản sao lưu được Backup4all Professional bảo vệ bằng mật khẩu và được nén lại để tích kiệm dung lượng lưu trữ cho bạn.
Backup4all Professional tương thích với Windows 7/Vista/2008 Server/XP/2003 Server/2000.

Backup4all Professional screenshot

All 4 You Blog phối hợp với Softland tặng miễn phí giấy phép bản quyền phần mềm cho 15 bạn đọc may mắn nhất.

Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi này, các bạn hãy truy cập vào bài viết: Nhận Key Backup4all Professional bản quyền miễn phí.

Thể lệ của chương trình

  • Trong thời gian khuyến mãi của chương trình, các bạn – thành viên của Diễn đàn All 4 You Blog sẽ có cơ hội trở thành 1 trong 15 người may mắn nhất nhận được giấy phép bản quyền phần mềm Backup4all Professional có trị giá $49.95.
  • Chương trình khuyến mãi này chỉ cho phép một người gửi tối đa và duy nhất một phản hồi đăng ký với tiêu chuẩn: 1 người/IP/email/phản hồi đăng ký.
  • Chương trình sẽ kết thúc vào lúc 12:00 a.m ngày 14 tháng 12 năm 2011 theo giờ Việt Nam.
  • All 4 You Blog sẽ sử dụng chương trình do admin viết để chọn “ngẫu nhiên” 15 trên tổng số đơn đăng ký tham gia hợp lệ để trao tặng miễn phí 15 giấy phép bản quyền phần mềm Backup4all Professional có trị giá $49.95.

Để nhận Key Backup4all Professional FULL bản quyền miễn phí từ chương trình này, các bạn chỉ việc để lại một phản hồi duy nhất dưới bài viết này.

Đừng quên chia sẻ chương trình khuyến mãi này với bạn bè và người thân của bạn nhé!

Chúc các bạn may mắn.

Advertisements