Miễn phí bản quyền phần mềm Ashampoo WinOptimizer 7

Posted on 01/12/2011

0


Ashampoo WinOptimizer 7 boxshot Ashampoo WinOptimizer 7 là một gói công cụ giúp tối ưu hóa hệ thống mạnh mẽ đã được nhiều tạp chí công nghệ thông tin trên Thế giới đánh giá cao.
Giao diện hoàn toàn mới của Ashampoo WinOptimizer 7 kết hợp với các mô-đun chức năng mới giúp người dùng có thể tối ưu hóa và bảo dưỡng hệ thống một cách dễ dàng và hoàn hảo.

Ashampoo WinOptimizer 7 được thiết kế lại với giao diện mang phong cách của Windows. Với thiết kế mới người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các nhóm chức năng bên trong.

Với tính năng đánh giá trực tuyến dựa trên cộng đồng người sử dụng, Ashampoo WinOptimizer 7 mang đế cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới khi sử dụng phần mềm này.

Ashampoo WinOptimizer 7 có gì mới so với phiên bản Ashampoo WinOptimizer 6?

 • Giao diện trực quan mới
 • Tự động phân tích hệ thống khi khởi động ứng dụng
 • Disc Doctor giúp bảo dưỡng ổ đĩa cứng
 • Service Manager bao gồm các kết nối trực tuyến
 • StartUp Tuner bao gồm các kết nối trực tuyến
 • File Associator kiểm tra và sửa chữa các tập tin bị lỗi một cách tự động
 • Cải thiện thuật toán tìm kiếm để có kết quả quét tốt hơn và bảo mật cao hơn

Phiên bản mới nhất của Ashampoo WinOptimizer hiện tại là Ashampoo WinOptimizer 8, tuy nhiên ngoài giao diện người dùng được thiết kế mới lại, phiên bản Ashampoo WinOptimizer 8 mới này không có nhiều cải thiện gì đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm của nó – Ashampoo WinOptimizer 7.

Nhận Key Ashampoo WinOptimizer 7 bản quyền miễn phí

All 4 You Blog đang tổ chức chương trình khuyến mãi tặng miễn phí 50 giấy phép bản quyền phần mềm Ashampoo WinOptimizer 7 có trị giá $39.99/giấy phép.

Ashampoo WinOptimizer 7 screenshot

Thể lệ của chương trình

 • Trong thời gian khuyến mãi của chương trình, các bạn – thành viên của Diễn đàn All 4 You Blog sẽ có cơ hội trở thành 1 trong 50 người may mắn nhất nhận được giấy phép bản quyền phần mềm Ashampoo WinOptimizer 7 có trị giá $39.95.
 • Chương trình khuyến mãi này chỉ cho phép một người gửi tối đa và duy nhất một phản hồi đăng ký với tiêu chuẩn: 1 người/IP/email/phản hồi đăng ký.
 • Chương trình sẽ kết thúc vào lúc 12:00 a.m ngày 30 tháng 12 năm 2011 theo giờ Việt Nam.
 • All 4 You Blog sẽ sử dụng chương trình do admin viết để chọn “ngẫu nhiên” 50 trên tổng số đơn đăng ký tham gia hợp lệ để trao tặng miễn phí 50 giấy phép bản quyền phần mềm Ashampoo WinOptimizer 7 có trị giá $39.95.

Để nhận Key Ashampoo WinOptimizer 7 FULL bản quyền miễn phí từ chương trình này, các bạn chỉ việc để lại một phản hồi duy nhất dưới bài viết này.

Đừng quên chia sẻ chương trình khuyến mãi này với bạn bè và người thân của bạn nhé!

Chúc các bạn may mắn.

Advertisements
Posted in: Uncategorized