Miễn phí bản quyền 90 ngày phần mềm Panda Internet Security 2012

Posted on 01/12/2011

0


Panda Internet Security 2012 boxshotPanda Internet Security 2012
BẢO VỆ GIA ĐÌNH CỦA BẠN.
Sử dụng Internet với sự bình yên. Bảo vệ chống lại virus, lừa đảo trực tuyến, những email không miong muốn và tội phạm mạng.

Bảo vệ danh tính của bạn khi trực tuyến
Bảo vệ máy tính và mạng của bạn khỏi virus và các mối nguy hiểm khác
Chat và sử dụng mail mà không phải lo lắng về lừa đảo trực tuyến và spam
Sao lưu dữ liệu của bạn trong trường hợp bạn có vấn đề với máy tính của bạn

Panda Internet Security 2012 mới là gói bảo mật cho phép bạn sử dụng Internet ở mọi nơi như ở quán ăn, khu mua sắm, … và giao dịch trực tuyến với sự an tâm và không bị gián đoạn.

Panda Internet Security 2012 bảo vệ bạn khởi virus, hacker, lừa đảo trực tuyến, trộm cắp danh tính và mọi thể loại các mối nguy hiểm đã biết và chưa biết khác.

Ngòai ra, Panda Internet Security 2012 giữ cho hộp thư của bạn sạch sẻ khỏi các thư spam và cho phép bạn duyệt web một cách an toàn và bí mật với Panda Safe Browser hoàn toàn mới.

Với Parental Control, những đứa trẻ của bạn có thể sử dụng Internet một cách an toàn.

Giấy phép bản quyền phần mềm Panda Internet Security 2012 hiện đang được nhà sản xuất bán với giá là US $60.99/PC/năm, tuy nhiên bạn đọc của All 4 You Blog sẽ có cơ hội sử dụng miễn phí Panda Internet Security 2012 với thời gian sử dụng lên đến 3 tháng.

Cách lấy miễn phí key Panda Internet Security 2012 FULL bản quyền

Rất đơn giản, các bạn chỉ việc download và cài đặt gói cài đặt Panda Internet Security 2012 đặc biệt dưới đây về để sử dụng. Phiên bản Panda Internet Security 2012 đặc biệt này sẽ cung cấp cho bạn thời gian sử dụng miễn phí lên đến 90 ngày:

Download Panda Internet Security 2012 FULL FREEPANDAIS12PROMO3M.exe

Advertisements
Posted in: Uncategorized