Bảo vệ máy tính với ESET Smart Security 5 bản quyền miễn phí

Posted on 01/12/2011

0


ESET Smart Security 5 là một giải pháp bảo mật nằm trong gói ESET 5 của ESET, được chính thức phát hành vào tháng 9 vừa qua.

ESET Smart Security 5

ESET Smart Security 5 cung cấp giải pháp bảo vệ máy tính toàn diện, đa chức năng và tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống máy tính.

ESET Smart Security 5 giữ cho máy tính hoặc laptop của bạn an toàn với các lớp bảo vệ thông minh kết hợp với các công nghệ chống virus, spyware, tường lửa, chống rootkit, spam.

Phiên bản ESET Smart Security 5 được cải thiện các tính năng bảo mật cũng như cải thiện công nghệ quét mã độc.

ESET Smart Security 5 sẽ bảo vệ chống lại tất cả các mối nguy hiểm từ internet, đảm bảo bảo mật các thông tin cá nhân và nhạy cảm của bạn dù bạn đang trực tuyến hay ngoại tuyến.

Để sử dụng ESET Smart Security 5 có bản quyền chính hãng miễn phí với thời gian sử dụng lên đến 6 tháng, các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn của All 4 You Blog – afublog.com sau:

Để tham gia vào chương trình khuyến mãi này các bạn cần phải sử dụng Proxy của nước Anh. Hãy tham khảo bài viết hướng dẫn đổi proxy cho trình duyệt web của All 4 You Blog nếu bạn chưa rõ cách đổi proxy cho trình duyệt web.

Proxy Anh gợi ý: 93.189.5.138 8080

1. Truy cập vào trang khuyến mãi này rồi sau đó điền đầy đủ thông tin vào khung đăng ký theo hướng dẫn như trong hình minh họa dưới đây:

Key ESET Smart Security 5 FULL FREE

2. Sau khi gửi thông tin đăng ký thành công, 1 email yêu cầu xác nhận đăng ký được gửi đến cho bạn. Hãy nhấp chuột vào liên kết có trong email này để xác nhận và hoàn tất đăng ký của bạn.

3. Sau khi xác nhận đăng ký thành công, thông tin tài khoản chứa Key ESET Smart Security 5 FULL bản quyền chính hãng miễn phí của bạn được hiện ra.

Key ESET Smart Security 5 FULL FREE 2

Download và cài đặt ESET Smart Security 5 với thông tin giấy phép bản quyền mà bạn vừa nhận được.

Advertisements