Bảo vệ máy tính với Avira Antivirus Premium 2012 bản quyền miễn phí

Posted on 01/12/2011

0


Avira Antivirus Premium 2012 mang lại giải pháp bảo vệ thông tin cá nhân và chống lại lừa đảo trực tuyến mạnh mẽ cho máy tính của bạn. Avira Antivirus Premium 2012 vô cùng dễ sử dụng, bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian để ngồi cấu hình cho phần mềm này. Chỉ với một cú nhấp chuột, phần mềm bảo vệ máy tính này sẽ được thiết lập các chế độ bảo mật một cách hoàn hảo mà không làm chậm máy tính của bạn xuống.

Nếu bạn đã bỏ lở chương trình khuyến mãi tặng miễn phí giấy phép bản quyền phần mềm Avira Internet Security 2012, hãy tham khảo chương trình khuyến mãi dưới đây để thay thế:

Để sử dụng Avira Antivirus Premium 2012 có bản quyền chính hãng miễn phí trong vòng 6 tháng, các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn của All 4 You Blog – afublog.com dưới đây:

1. Truy cập vào trang khuyến mãi này rồi sau đó điền đầy đủ thông tin của bạn vào khung đăng ký theo hướng dẫn như trong hình minh họa dưới đây:

Key Avira Antivirus Premium 2012  FULL

2. Sau khi gửi đăng ký thành công, các bạn hãy nhấp chuột vào nút “License Overview” để tiếp tục.

Key Avira Antivirus Premium 2012  FULL 2

3. Tại trang quản lý thông tin giấy phép bản quyền phần mềm Avira, các bạn hãy nhấp chuột vào hình chìa khóa tương tự như trong hình minh họa dưới đây để tải Key Avira Antivirus Premium 2012 FULL bản quyền 6 tháng miễn phí của bạn về.

Key Avira Antivirus Premium 2012  FULL 3

Download và cài đặt Avira Antivirus Premium 2012 với thông tin giấy phép bản quyền mà bạn vừa nhận được.

Advertisements